Mẹo Sử Dụng SAP Business One: Kết Nối Một Người Dùng Là Gì?

Tháng Một 11, 20220

Hãy tưởng tượng một bức tranh sau: bạn đang làm việc, hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ của mình, làm việc một cách năng suất cho đến khi… bạn và đồng nghiệp của bạn được yêu cầu ngắt kết nối để một bản cập nhật quan trọng có thể diễn ra. Bức tranh đẹp đẽ đó mờ đi một cách đáng buồn và bạn đang trở lại thực tại, nơi một số cập nhật nhất định nên được thực hiện trong giờ làm việc bình thường. Để giảm thiểu sự gián đoạn và tăng hiệu quả, SAP Business One giới thiệu các cài đặt linh hoạt cho phép bạn quyết định có buộc kết nối một người dùng trong các bản cập nhật nhất định hay cho phép chúng trong khi nhiều người dùng được kết nối với cơ sở dữ liệu công ty nhất định:

Nhấp vào nút duyệt “Kết nối một người dùng” (Single User Connection) sẽ mở ra một cửa sổ nơi bạn có thể xác định cài đặt nào có thể được cập nhật khi nhiều người dùng được kết nối và cài đặt nào yêu cầu kết nối một người dùng.

Theo mặc định, kết nối một người dùng là bắt buộc. Khi “Cảnh báo” (Warning) được đặt, việc cố gắng cập nhật cài đặt nhất định trong khi nhiều người dùng được kết nối sẽ kích hoạt thông báo cảnh báo, cho bạn biết rằng những người dùng khác được kết nối và cho phép bạn quyết định xem có nên tiến hành cập nhật hay không.

Có sẵn từ SAP Business One 9.3, phiên bản dành cho SAP HANA PL11 và SAP Business One 9.3 PL11.

Nguồn: SAP community

single-user-connection-sap-business-one

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ABEOVề chúng tôi
Abeo International là nhà cung cấp hàng đầu về tư vấn kinh doanh và giải pháp doanh nghiệp (SAP ERP) trên 10 quốc gia ở Châu Á.
VỊ TRÍ CỦA CHÚNG TÔITìm văn phòng của chúng tôi?
Singapore
Việt Nam
Malaysia
Indonesia
LIÊN LẠC
ABEOVề chúng tôi
Abeo International là nhà cung cấp hàng đầu về tư vấn kinh doanh và giải pháp doanh nghiệp (SAP ERP) trên khắp châu Á trên 10 quốc gia.
VỊ TRÍ CỦA CHÚNG TÔITìm văn phòng của chúng tôi?
Malaysia
Việt Nam
Indonesia
India
Singapore